Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh > Tuyển sinh > Đại học Chính quy > Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM chính thức công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2024

UPES – Ngày 11/4/2024, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM ban hành Đề án tuyển sinh năm 2024. Về cơ bản, phương án tuyển sinh năm 2024 của Trường giữ ổn định so với các năm trước để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và quý vị phụ huynh trong việc tìm hiểu, đối sánh và đăng ký xét tuyển vào Trường. Một số điểm cần lưu ý dành cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển đại học chính quy vào Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM năm 2024:

1. Thông tin chung:
    – Tên trường: Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.
    – Mã trường: STS
    – Địa chỉ: Số 639 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
    – Địa chỉ trang thông tin điện tử của trường: https://upes.edu.vn/
    – Địa chỉ trang mạng xã hội: https://www.facebook.com/upes.edu.vn
    – Số điện thoại liên hệ tuyển sinh: (028)38556300; (028)38555432; (028)39509947.
  2. Đối tượng tuyển sinh:
    Đối tượng dự tuyển được xác định tại thời điểm xét tuyển (trước khi công bố kết quả xét tuyển chính thức) là thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành, không bị khuyết tật ảnh hưởng đến vận động, có đủ thông tin cá nhân, hồ sơ dự tuyển theo quy định.
  3. Điều kiện xét tuyển:
    + Đạt ngưỡng đầu vào theo quy định tại Mục 1.5 của Đề án tuyển sinh.
    + Tham dự đủ các nội dung của môn Năng khiếu Thể dục thể thao do nhà trường tổ chức.
  4. Phạm vi tuyển sinh:
    Ngành Giáo dục Thể chất hình thức đào tạo chính quy.
  5. Phương thức tuyển sinh:
    Kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển.
  6. Tổ hợp môn xét tuyển:
    + Tổ hợp 1 (T00): Toán học + Sinh học + Năng khiếu TDTT
    + Tổ hợp 2 (T02): Ngữ văn + Sinh học + Năng khiếu TDTT
    + Tổ hợp 3 (T05): Ngữ văn + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT
    + Tổ hợp 4 (T08): Toán học + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT
  7. Tổ chức tuyển sinh:
    – Thời gian đăng ký thông tin dự thi môn Năng khiếu TDTT: Từ ngày ra thông báo đến hết 17g00 ngày 01/7/2024 (dự kiến).
    – Hình thức đăng ký thông tin dự thi môn Năng khiếu TDTT: Link trực tuyến.
    – Ngày thi môn Năng khiếu TDTT: Từ ngày 05/7/2024 đến ngày 06/7/2024 (Thứ sáu và thứ bảy).
    – Tại địa điểm thi: 639 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. HCM.

Xem chi tiết Đề án tuyển sinh đại học năm 2024 tại đây.