Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh > Tuyển sinh > Đại học Chính quy > Thông báo tuyển sinh trình độ đại học ngành Giáo dục thể chất hình thức chính quy năm 2024

UPES – Ngày 10/4/2024, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Thông báo số 274/TB-ĐHSPTDTT về tuyển sinh trình độ đại học ngành Giáo dục thể chất hình thức chính quy năm 2024.

+ Mã trường: STS
    + Ngành: Giáo dục thể chất
    + Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kỳ)
    + Mã ngành: 7140206
    + Chỉ tiêu: 300 (dự kiến)
  2. Vùng tuyển sinh: Toàn quốc
  3. Phương thức tuyển sinh: Kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển
  4. Phương thức xét tuyển:
    + Phương thức 405: Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với điểm thi năng khiếu để xét tuyển.
    + Phương thức 406: Kết hợp kết quả học tập THPT (học bạ lớp 12) với điểm thi năng khiếu để xét tuyển.
  5. Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển:
    Các tổ hợp môn xét tuyển gồm:
    + Tổ hợp T00: Toán học; Sinh học; Năng khiếu TDTT;
    + Tổ hợp T02: Ngữ văn; Sinh học; Năng khiếu TDTT;
    + Tổ hợp T05: Ngữ văn; Giáo dục công dân; Năng khiếu TDTT;
    + Tổ hơp T08: Toán học; Giáo dục công dân; Năng khiếu TDTT.
  6. Tổ chức đăng ký và thi môn Năng khiếu TDTT:
    + Thời hạn đăng ký dự thi môn Năng khiếu TDTT đến 17:00 ngày 30/06/2024
    + Thi môn Năng khiếu TDTT ngày 05, 06/07/2024 gồm các nội dung:Kiểm tra thể hình; Chạy 30m tốc độ cao; Bật cao; Bóp lực kế; Dẻo gập thân
    + Thí sinh nộp lệ phí dự thi môn Năng khiếu TDTT là 300.000đ, nội dung ghi: “Họ và tên thí sinh – Thi NK TDTT 2024”. Nộp trực tiếp tại Trường hoặc nộp vào tài khoản của Trường số 060238737111, ngân hàng Sacombank, chi nhánh Phú Nhuận.
    Chú ý: Thí sinh cần chuẩn bị 3 file ảnh sau: Ảnh chân dung 3×4, ảnh CCCD, ảnh thực hiện chuyển khoản thành công (hoặc ảnh Biên lai thu lệ phí) trước khi thực hiện đăng ký dự thi môn Năng khiếu TDTT trực tuyến.
    + Truy cập vào đường link đăng ký tại đây: https://s.pro.vn/bddM
  7. Chính sách ưu tiên (Xem chi tiết tại Thông báo)
    + Ưu tiên theo khu vực và đối tượng.
    + Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển.

Tải mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng/Ưu tiên xét tuyển vào Đại học năm 2024 – Tải về

Xem chi tiết Thông báo số 274/TB-ĐHSPTDTT