Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh > Chỉ đạo, điều hành > Thông báo về việc triển khai vận hành thử nghiệm hệ thống quản lý văn bản và điều hành công tác VNPT iOffice Hồ Chí Minh

UPES – Ngày 27/5/2024, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM ban hành Thông báo số 427/TB-ĐHSPTDTT về việc triển khai vận hành thử nghiệm hệ thống quản lý văn bản và điều hành công tác VNPT iOffice Hồ Chí Minh với một số nội dung như sau:

1. Đối tượng thực hiện và tài khoản, mật khẩu
    a) Đối tượng thực hiện: Viên chức, người lao động thuộc Trường.
    b) Tài khoản, mật khẩu: Trường ĐHSP TDTT TP.HCM cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập hệ thống sẽ (thông qua Phòng Tổ chức – Hành chính), gửi về hộp thư điện tử của viên chức, người lao động thuộc Trường.
  2. Địa chỉ truy cập
    Sử dụng trình duyệt web để truy cập vào địa chỉ: https://vpdt.vnptioffice.vn/qlvbdh_hcm
  3. Cài đặt ứng dụng trên điện thoại
    a) Đối với điện thoại hệ điều hành Android cài đặt tại đây
    b) Đối với điện thoại hệ điều hành iOS cài đặt tại đây
  4. Thời gian vận hành thử nghiệm: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/6/2024.
  5. Tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống
    Tài liệu và video hướng dẫn sử dụng được tích hợp trong hệ thống. Viên chức, người lao động có thể tải về tham khảo thêm và thực hiện.
  6. Thời gian hội nghị tập huấn vận hành
    – Thời gian: Tổ chức hội nghị tập huấn vận hành trước khi đưa vào hoạt động chính thức dự kiến vào lúc 09 giờ 00, ngày 10/6/2024 (Thứ Hai).
    – Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM (Số 639 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. HCM).
    (Nếu có thay đổi về thời gian, địa điểm tập huấn sẽ có Thông báo chi tiết sau)
  7. Chữ ký số VNPT Smart CA
    Viên chức quản lý thuộc Trường đăng ký chữ ký số điện tử cá nhân qua dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa của VNPT, hồ sơ gồm:
    – File scan định dạng PDF hoặc ảnh chụp mặt trước và mặt sau của Căn cước công dân.
    – Ảnh chụp chữ ký của cá nhân (Ký trên giấy trắng, dùng bút có mực màu xanh).
    Hồ sơ gửi về Trường ĐHSP TDTT TP.HCM trước ngày 31/5/2024 (thông qua Phòng Tổ chức – Hành chính, email: tochuchanhchinh@upes.edu.vn)
  8. Tổ chức thực hiện
    a) Đề nghị Trưởng các đơn vị thuộc Trường chủ động phối hợp thực hiện, triển khai đến viên chức, người lao động để phục vụ công tác vận hành thử nghiệm hệ thống. Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời trao đổi, phản ánh về Trường ĐHSP TDTT TP.HCM (qua Phòng Tổ chức – Hành chính, Chuyên viên Nguyễn Lê Thanh Bửu Châu, số điện thoại 0948.959.371, email: chaubtln@upes.edu.vn).
    b) Giao Phòng Tổ chức – Hành chính chủ trì theo dõi, giám sát quá trình vận hành thử nghiệm hệ thống quản lý văn bản và điều hành công tác, kịp thời xử lý các vướng mắc, khó khăn hoặc báo cáo Trường ĐHSP TDTT TP.HCM nếu vượt thẩm quyền xử lý.
    Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến các đơn vị, viên chức, cá nhân có liên quan biết, nghiêm túc triển khai thực hiện Thông báo này./.