Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh > Tin tức > Thí sinh bắt đầu dự thi năng khiếu vào Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM năm 2023
UPES – Trong thời gian từ ngày 07-08/7, thí sinh xét tuyển ngành Giáo dục thể chất của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh dự thi môn năng khiếu thể thao theo yêu cầu.
UPES - Buổi họp triển khai Hội đồng thi năng khiếu TDTT Tuyển sinh Đại học Khóa 18 hệ Chính quy năm 2023 tại Trường ĐHSP TDTT TP.HCM sáng ngày 07/7/2023
UPES – Buổi họp triển khai Hội đồng thi năng khiếu TDTT Tuyển sinh Đại học Khóa 18 hệ Chính quy năm 2023 tại Trường ĐHSP TDTT TP.HCM sáng ngày 07/7/2023.

Sáng ngày 07/7, trên 200 thí sinh đã có mặt tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh để làm thủ tục dự thi môn năng khiếu thể thao.

UPES - Lực lượng chiến sĩ Tiếp sức mùa thi hỗ trợ các thí sinh dự thi năng khiếu thể thao tại Trường ĐHSP TDTT TP.HCM sáng ngày 07/7/2023
UPES – Lực lượng chiến sĩ Tiếp sức mùa thi hỗ trợ các thí sinh dự thi năng khiếu thể thao tại Trường ĐHSP TDTT TP.HCM sáng ngày 07/7/2023

Theo đề án tuyển sinh của Nhà trường, kỳ thi môn năng khiếu nhằm giúp thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Giáo dục thể chất có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển vào Trường. Theo đó, ngành Giáo dục thể chất có hơn 900 thí sinh đăng ký xét tuyển và có tỷ lệ chọi cao nhất từ trước đến nay.

UPES - Thí sinh thực hiện bài thi Bóp lực kế tay thuận trong các nội dung năng khiếu TDTT sáng ngày 07/7/2023.
UPES – Thí sinh thực hiện bài thi Bóp lực kế tay thuận trong các nội dung năng khiếu TDTT sáng ngày 07/7/2023.

Kỳ thi diễn ra trong hai ngày từ ngày 07-8/7/2023 trong khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (Số 639 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).