Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024

UPES – Sáng ngày 20/01, Ban Chỉ huy chiến dịch “Xuân tình nguyện” Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM đã có buổi lễ ra quân vô cùng thành công.

Đến tham dự buổi lễ được đón tiếp quý thầy cô, các anh chị là nguyên Cán bộ Đoàn – Hội các thời kỳ:

• Thầy Nguyễn Đắc Thịnh – Đảng uỷ viên, Trưởng Phòng Công tác sinh viên – Phục vụ cộng đồng
  • Cô Phan Thị Huỳnh Thuỳ Dương – Đảng uỷ viên – Truởng Ban Quản lý Ký túc xá – Thư viện
  • Cô Nguyễn Võ Tố Quyên – Trưởng phòng thanh tra, Đảm bảo chất lượng
  • Cô Mai Thị Hà – Phó Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá – Thư viện
  • Đ/c Nguyễn Tấn Giàu – Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Khoá VIII
  • Đ/c Nguyễn Thuý Ngọc – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Khoá VIII
  • Đ/c Trần Gia Huy – Nguyên Uỷ viên Ban Chấp hành khoá VIII

Tại buổi ra lễ Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh Trung – Phó Bí thư Đoàn trường có đôi lời phát biểu chỉ đạo chiến dịch “Cố gắng nhiệt huyết, cống hiến thanh xuân với tinh thần của chiến sĩ Tình nguyện để toàn xã hội ngày được phát triển”.

Các chiến sĩ đã khoác lên mình chiếc áo vàng của “Xuân tình nguyên” sẵn sàng ra quân, sẵn sàng cống hiến, bằng tất cả nhiệt huyết, bằng tất cả yêu thương.

Đi theo đó, “Bài ca xuân tình nguyện” sẽ là bài hát chủ đề trong chiến dịch năm nay, cùng với khẩu hiệu:
“Xuân” giáp Thìn
“Tình” trọn vẹn
“Nguyện” tận tâm
Tuổi trẻ UPES lan tỏa yêu thương.

Các chiến sĩ đã vào vạch xuất phát, cờ chiến dịch đã được phất lên, toàn quân xuất kích!!!!