Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh > Tuyển sinh > Đại học Liên thông > Thông báo về việc danh sách điểm thi môn năng khiếu và danh sách thí sinh trúng tuyển đại học liên thông vừa làm vừa học năm 2024 ngành Giáo dục thể chất

Danh sách kết quả điểm thi môn năng khiếu thể dục thể thao đại học liên thông VLVH:

Danh sách trúng tuyển đại học liên thông VLVH:

Căn cứ Đề án tuyển sinh và kết quả thi môn Năng khiếu TDTT kỳ thi tuyển sinh ĐH liên thông VLVH, Phòng Đào tạo – Khảo thí thông báo đến thí sinh thực hiện thủ tục nhập học cụ thể:

1. Nộp học phí đợt 1 là :  7.000.000đ/ học viên (Thời hạn nộp trước 17:00 ngày 16/09/2024, sau thời hạn này coi như thí sinh từ chối nhập học).
Thí sinh thực hiện chuyển khoản vào tài khoản của Trường.
+ Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Chi nhánh Phú Nhuận.
+ Số tài khoản: 0602 3873 7111.
+ Tên tài khoản thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.
+ Nội dung chuyển khoản: Nội dung theo cú pháp:Họ và tên sinh viên – NHAPHOC K8”.
2. Dự kiến Kế hoạch học tập bắt đầu từ ngày 05/10/2024 (hình thức trực tuyến các học phần lý thuyết).
3. Các hồ sơ nhập học sẽ nộp bổ sung tại Phòng Công tác sinh viên – Phục vụ cộng đồng (theo dõi Thông báo).