Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh > Chỉ đạo, điều hành > Thông báo về danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển Vòng 1 và triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham gia dự xét tuyển Vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024

UPES – Ngày 09/9/2024, Hội đồng tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024 Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh ban hành Thông báo số 08/TB-HĐTDVC về danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển Vòng 1 và triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham gia dự xét tuyển Vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024.

Căn cứ Thông báo số 07/TB-HĐTDVC ngày 01/9/2024 của Hội đồng tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024 Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh về danh sách thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển và cung cấp danh mục tài liệu ôn tập kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024;
Căn cứ kết quả kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024 (Vòng 1);

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo đến thí sinh dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024, cụ thể như sau:

1. Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn và không đủ điều kiện, tiêu chuẩn. (Phụ lục Danh sách đính kèm)
  2. Triệu tập thí sinh tham dự xét tuyển Vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024 gồm các thí sinh có tên trong danh sách thí sinh đạt đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.
  3. Nội dung, hình thức xét tuyển Vòng 2:
    – Hình thức thi: Thi vấn đáp.
    – Nội dung thi: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Điểm được tính theo thang điểm 100 (Trong đó: Kiến thức chung: 30 điểm; Kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ: 60 điểm; Câu hỏi phụ: 10 điểm).
    + Thí sinh bốc thăm câu hỏi ngẫu nhiên và trả lời câu hỏi vấn đáp.
    + Đối với thí sinh dự tuyển vào vị trí việc làm Giảng viên chuẩn bị nội dung chuyên môn, nghiệp vụ theo vị trí việc làm dự tuyển: Chuẩn bị in 04 bộ bài giảng để gửi Ban Kiểm tra, sát hạch theo dõi nội dung giảng dạy, chuẩn bị 01 file trình chiếu để thực hành giảng dạy.
    – Thời gian thi: 30 phút (thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị, không tính vào thời gian thi).
  4. Thời gian, địa điểm tổ chức xét tuyển Vòng 2:
    Căn cứ công tác thực tế của Trường, thời gian tổ chức xét tuyển Vòng 2 có thay đổi so với Kế hoạch số 624/KH-ĐHSPTDTT ngày 30/7/2024, cụ thể:
    4.1. Thời gian, địa điểm tổ chức Khai mạc
    – Thời gian: 08 giờ 00 phút ngày 20/9/2024 (Thứ Sáu).
    – Địa điểm: Hội trường A (Lầu 4) – Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (Số 639 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).
    4.2. Thời gian, địa điểm tổ chức xét tuyển
    – Thời gian: 08 giờ 30 phút ngày 20/9/2024 (Thứ Sáu).
    – Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (Số 639 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)
    + Phòng kiểm tra, sát hạch 1: tại Phòng Truyền thống (Lầu 4).
    + Phòng kiểm tra, sát hạch 2: tại Phòng họp 2 (Lầu 4).
    + Phòng kiểm tra, sát hạch 3: tại Giảng đường 6 (Lầu 5).
  5. Một số lưu ý đối với thí sinh tham dự xét tuyển Vòng 2
    – Số báo danh thí sinh, phòng thi được niêm yết tại trụ sở Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (Số 639 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).
    – Thí sinh mang theo Căn cước công dân/Căn cước hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp có dán ảnh chân dung để làm thủ tục dự thi.
    – Thí sinh nghiêm túc chấp hành các quy định theo Nội quy kỳ tuyển dụng viên chức năm 2024 theo Quyết định số 634/QĐ-ĐHSPTDTT ngày 01/8/2024 của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và theo các quy định của pháp luật hiện hành.
  6. Mọi thắc mắc liên quan đến danh sách, nhầm lẫn về thông tin cá nhân, đề nghị người dự tuyển viên chức liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (Số 639 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh), email: tochuchanhchinh@upes.edu.vn, số điện thoại: (028) 38 555 432, 0948959371 (Chuyên viên B. Châu) trong giờ hành chính để giải quyết).

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo đến người dự tuyển viên chức được biết, thực hiện.

Xem chi tiết Thông báo tại đây