Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh > Tin tức > Lễ Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và công nhận thành viên Hội đồng trường Trường ĐHSP TDTT TP.HCM nhiệm kỳ 2020 – 2025

UPES – Sáng ngày 16/8/2024, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng, cùng quyết định công nhận thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM nhiệm kỳ 2020 – 2025.

TS. Nguyễn Kế Bình, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP TDTT TP.HCM trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP TDTT TP.HCM cho TS. Võ Anh Thư.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng trường TS. Nguyễn Kế Bình đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM cho TS. Võ Anh Thư. Trước đó, TS. Võ Anh Thư giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM.

Ths. Nguyễn Thế Lưỡng, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP TDTT TP.HCM tại buổi lễ.

Đảng ủy – Hội đồng trường Trường ĐHSP TDTT TP.HCM chúc mừng, tin tưởng rằng với kinh nghiệm chuyên môn, sức trẻ, sự gắn bó, hiểu biết sâu sắc về Trường, TS. Võ Anh Thư sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM.

TS. Nguyễn Kế Bình, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP TDTT TP.HCM chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP TDTT TP.HCM.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Kế Bình cũng đã công bố quyết định công nhận thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với ông TS. Nguyễn Nho Huy, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất thay thế cho ông PGS.TS. Nguyễn Thanh Đề, Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất.