Nhiệm vụ phát triển mạng lưới Pickleball tại Việt Nam

Sáng ngày 04/09/2024, tại Văn phòng Cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra buổi làm việc giữa Cục TDTT, Liên đoàn Pickleball Châu Á và Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. HCM.

Tham dự buổi làm việc có sự góp mặt của quý vị lãnh đạo:

– Về phía Cục TDTT có PGS.TS Đặng Hà Việt, Cục trưởng;

– Về phía Liên đoàn Pickleball Châu Á có ông Hogan Lai, Chủ tịch và ông Jimmy Tan, Tổng thư ký;

– Về phía Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. HCM có PGS.TS Châu Vĩnh Huy, Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Nguyễn Hoàng Minh Thuận, Trưởng khoa Đào tạo Sau đại học – Đào tạo quốc tế, Chủ nhiệm CLB Pickleball UPES.

Đoàn công tác Trường ĐHSP TDTT TP.HCM chụp ảnh lưu niệm với Cục trưởng Cục TDTT PGS.TS. Đặng Hà Việt và Liên đoàn Pickleball Châu Á.

Thông qua buổi làm việc, Cục TDTT và Liên đoàn Pickleball Châu Á xác định Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. HCM sẽ là đơn vị Đại học tại Việt Nam có nhiệm vụ phát triển mạng lưới Pickleball về hướng dẫn người tham gia tập luyện, tập huấn trọng tài, đào tạo người học, … ở các trường đại học trong cả nước.