Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh > Chỉ đạo, điều hành > Thông báo về danh sách thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển và cung cấp danh mục tài liệu ôn tập kỳ tuyển dụng viên chức – Đợt 1 năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 624/KH-ĐHSPTDTT ngày 30 tháng 7 năm 2024 của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh về tuyển dụng viên chức – Đợt 1 năm 2024;

Căn cứ hồ sơ thí sinh đăng ký dự tuyển theo Thông báo số 625/TB-ĐHSPTDTT ngày 31 tháng 7 năm 2024 của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh về việc tuyển dụng viên chức – Đợt 1 năm 2024;

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo đến thí sinh dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Đợt 1 năm 2024, cụ thể như sau:

1. Danh sách thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức Đợt 1 năm 2024 (theo Danh sách đính kèm).

2. Hội đồng tuyển dụng viên chức của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp tài liệu ôn tập theo quy định để thí sinh tham gia xét tuyển Vòng 2 – hình thức phỏng vấn (theo Danh mục tài liệu ôn tập đính kèm).

3. Mọi thắc mắc liên quan đến danh sách, nhầm lẫn về thông tin cá nhân, đề nghị người dự tuyển viên chức liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (số 639 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh), email: tochuchanhchinh@upes.edu.vn, số điện thoại: (028) 38 555 432 hoặc 0948 959 371 (ThS. Nguyễn Lê Thanh Bửu Châu – Chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính) trong giờ hành chính để giải quyết.

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo đến người dự tuyển viên chức được biết, thực hiện./.

Thông báo đính kèm xem tại đây:

Tải về tài liệu tham khảo tại đây.