Thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2022

* Thông tin tuyển sinh - Xem chi tiết


* Đăng ký dự thi môn Năng khiếu TDTT (Đăng ký trực tuyến):

   - Thời hạn đăng ký dự thi môn Năng khiếu TDTT từ 26/05/2022 đến 17:00 ngày 12/07/2022

   - Đăng ký dự thi môn Năng khiếu TDTT trực tuyến tại đường link - Đăng ký trực tuyến

   - Ngay sau khi hoàn thành việc đăng ký trực tuyến, thí sinh nộp lệ phí dự thi môn Năng khiếu TDTT là 300.000đ, nộp trực tiếp tại Trường hoặc nộp vào tài khoản của Trường số 060 238 737 111, ngân hàng Sacombank, chi nhánh Phú Nhuận.

   - Cú pháp nội dung nộp lệ phí: «Họ và tên thí sinh» - Nộp lệ phí dự thi TSĐHCQ 2022

   => Thí sinh hoàn thành việc đăng ký dự thi môn Năng khiếu TDTT khi đã thực hiện bước đăng ký trực tuyến và đồng thời nộp lệ phí dự thi trước 17:00 ngày 12/07/2022. Việc hoàn thành sau 17:00 ngày 12/07/2022 sẽ không được giải quyết dự thi.


* Hướng dẫn - Diện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

Nộp hồ sơ về Trường trước 17:00, ngày 15/07/2022

- Xét tuyển thẳng:

   Thí sinh đã tốt nghiệp THPT là thành viên đội tuyển quốc gia, được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức, bao gồm: Giải vô địch thế giới, Cúp thế giới, Thế vận hội Olympic, Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD), Giải vô địch châu Á, Cúp châu Á, Giải vô địch Đông Nam Á, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), Cúp Đông Nam Á được xét tuyển thẳng vào trường.

   Hồ sơ: Phiếu đăng ký, Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế chính thức do cơ quan có thẩm quyền cấp (chứng thực). 

- Ưu tiên xét tuyển:

   Thí sinh đoạt huy chương vàng, bạc, đồng các giải quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Tổng cục TDTT hoặc các Liên đoàn thể thao có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT, không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống, được ưu tiên xét tuyển vào trường.

   Hồ sơ: Phiếu đăng ký, Giấy chứng nhận đoạt giải cấp toàn quốc hoặc Quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia do Tổng cục TDTT hoặc các Liên đoàn thể thao cấp (chứng thực). 

Thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng, diện ưu tiên xét tuyển phải tốt nghiệp THPT và thành tích TDTT đạt được phải trong thời gian 4 năm tính đến ngày dự thi


* Đăng ký xét tuyển

   - Có 2 phương thức đăng ký xét tuyển - Xem chi tiết

   - Việc đăng ký xét tuyển (thời gian, nội dung, ...) sẽ được thông báo cụ thể trên website ngay khi có kết quả thi môn Năng khiếu TDTT

Tin Tức
Liên Kết