Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất

   Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Huỳnh Trọng Khải hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trường đã trải qua đầy đủ các cấp học, tiền thân là Trường Sư phạm Thể dục Miền Nam trực thuộc Bộ Giáo dục, rồi nâng lên Cao đẳng vào năm 1984 và đến năm 2005 trường được Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 285/2005/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện trường đã được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Giáo dục thể chất.

 

   “Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường, chúng tôi ý thức rằng nhà trường chỉ mới đi được một chặng đường, trước mắt cần tiếp tục duy trì khối đoàn kết, tập trung công sức, trí tuệ của tập thể để nâng cao uy tín, vị thế của nhà trường trong cộng đồng các trường Đại học, Cao đẳng cả nước, vuơn lên là trường chuyên ngành Sư phạm Thể dục Thể thao có tầm vóc khu vực và quốc tế…” - GS.TS Huỳnh Trọng Khải phát biểu.

 

   Dịp này, tập thể sư phạm nhà trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất; một số cá nhân, tập thể của trường được tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ GD&ĐT, cờ truyền thống của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh.
 

Tin Tức
Liên Kết