Hội trại truyền thống lần III tại khu du lịch Zenna Pool Camp

Cùng với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày thể thao Việt Nam. Nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi, tái tạo năng lượng, cơ hội giao lưu giữa đoàn viên sinh viên, Ban chấp hành Đoàn Trường lập kế hoạch thông qua Đảng ủy, Ban Giám hiệu tổ chức Hội trại truyền thống lần III năm 2018. Hoạt động của Hội trại diễn ra trong hai ngày 24 và 25/03/2018 tại khu du lịch Zenna Pool Camp, Vũng Tàu.

Sôi nổi, phấn khích, náo nhiệt, vui tươi, ... đó là không khí của hoạt động cắm trại của toàn thể đoàn viên, sinh viên, khách mời tại Hội trại truyền thống lần III năm 2018 của Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.