Đoàn hội -> Tin tức - sự kiện

Danh sách ủng hộ chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2017

Trong thời gian vừa qua nhận được sự ủng hộ của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường đã tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2017. Chiến dịch hướng đến việc chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết như người già neo đơn, cơ nhỡ; các gia đình chính sách; các em nhỏ; các anh bộ đội biên phòng; sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết,... Chiến dịch đã kết thúc thành công tốt đẹp mang lại niềm vui, nụ cười cùng những những ấn tượng đẹp cho những người được hỗ trợ. Có được thành công ấy ngoài sự nỗ lực, nhiệt tình, hoạt động hết mình của các chiến sĩ mà còn nhờ vào những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ cho toàn Chiến dịch. Thay mặt cho những người được hỗ trợ, BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên vô cùng trân trọng và cảm ơn quý mạnh thường quân đã tiếp sức cho chiến dịch cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhân dịp xuân về xin kính chúc quý vị luôn VUI KHỎE - HẠNH PHÚC - AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

Kế hoạch Xuân tình nguyện

Danh sách ủng hộ

Xun_tnh_nguyn

Ngày hội giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn

  Leaflet_A4     

           Nhằm hưởng ứng cuộc phát động Năm an toàn giao thông đồng thời giúp cho đoàn viên thanh niên nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông qua đó góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn, văn minh. Được sự cho phép của Đảng Ủy, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Sư Phạm TDTT TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Honda Việt Nam – Hệ thống Head Tường Nguyên 02 tổ chức Ngày hội giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng “Lái xe an toàn” năm 2016. Kính mời cán bộ viên chức và đoàn viên thanh niên tham gia. (Kế hoạch chi tiết)

Các hoạt động Đoàn TN - Hội SV chào mừng 40 thành lập Trường và 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

              Được sự chấp thuận của Đảng Ủy - Ban Giám Hiệu, Ban Chấp hành Đoàn Trường phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi trong toàn Trường. Để các hoạt động diễn ra được thuận lợi và thành công, Ban Chấp hành Đoàn Trường rất mong nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của quý Thầy/Cô và các bạn đoàn viên thanh niên. Trân trọng!

Xem lịch các hoạt động

Xem kế hoạch Nấu ăn, cắm hoa

Xem điều lệ Nấu ăn, cắm hoa

Xem kế hoạch Báo tường

Xem kế hoạch Chủ nhật xanh

Xem kế hoạch Công trình thanh niên

Xem đề xuất hiến máu

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 03 Tháng 11 2016 08:12

Hướng dẫn sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm Tháng 10/2016

thumbnail_tanson_van_ban_huong_dan_2

                                                                                                                       Xem tại đây.
Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 07 Tháng 10 2016 04:31

Trang 1/6

bar_den

Website hiển thị tốt nhất với trình duyệt Google Chrome

Địa chỉ: 639 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. HCM | Điện thoại: 083.8555432 | Email: thongtin@upes.edu.vn

bar_den