Bản tin ngày sơ tuyển môn Năng khiếu TDTT - Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2019

     Sáng ngày 05 tháng 07 năm 2019, khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh bỗng nhiên nhộn nhịp, náo nức hơn mọi ngày. Không phải những gương mặt nhìn nhau thân quen, không là hình ảnh sinh viên mặc đồng phục TDTT với nhiều màu sắc trước khi vào giờ học, thay vào đó là những nét hồn nhiên, bỡ ngỡ, ánh mắt của sự chờ đợi, hồi hộp nhưng chứa đầy sự đam mê TDTT của những cô cậu học trò vừa trải qua kỳ thi THPT quốc gia 2019 đến dự thi sơ tuyển môn Năng khiếu TDTT để xét tuyển vào ngưỡng cửa đại học, cao đẳng của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

     Thí sinh có được một khoảng thời gian khá dài tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh trên website của nhà trường cũng như trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo để chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ dự thi môn Năng khiếu TDTT - từ ngày 20 tháng 05 đến hết ngày 03 tháng 07 năm 2019. Những nội dung sơ tuyển Năng khiếu TDTT đều được công khai và cụ thể bằng video hướng dẫn trong mục thông tin tuyển sinh trên website của nhà trường như: Kiểm tra thể hình; Chạy 30m tốc độ cao; Bật cao; Bóp lực kế; Dẻo gập thân.

     Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường, công tác tổ chức thi được diễn ra hết sức nghiêm túc từ khâu tập trung thí sinh dưới sự hướng dẫn tận tình của những cán bộ điều hành, sự thân thiện, niềm nở của cán bộ coi thi, lực lượng an ninh và lực lượng Đoàn viên tình nguyện tiếp sức mùa thi luôn sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn các thí sinh.

     Trước ngày 21/07/2019, căn cứ quyết định chính thức về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, nhà trường sẽ triển khai thông báo cho thí sinh các điều kiện nhận hồ sơ để đăng ký xét tuyển trên website www.upes.edu.vn, thời gian nhận hồ sơ từ ngày 22/07/2019 đến hết ngày 02/08/2019.

     Hiện nay, chỉ có hai trường đại học đào tạo giáo viên trình độ cử nhân chuyên ngành giáo dục thể chất dạy thể dục cho các bậc học phổ thông trên toàn quốc đó là Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, nhà trường tuyển sinh đại học chính quy khóa thứ 14 và cao đẳng chính quy khóa thứ 44 với đối tượng thí sinh trên phạm vi toàn quốc.

     Chúc các thí sinh dự thi đạt kết quả tốt, sớm trở thành những tân sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

 

UPES NEWS.

Tin Tức
Liên Kết